HỎI ĐÁP

1. 

tôi đang mở một nhà hàng tôi muốn lắp một chiếc thang tải thực phẩm để tiện cho việc vận chuyển đồ ăn giữa các tầng, bên công ty Anh chuyên làm về thang tải thực phẩm phải không?

TRẢ LỜI: The One JSC chúng em Chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế, lắp đặt về thang máy , thang tải hàng, thang tải thực phẩm Anh ạ. Không biết bên Anh cần cung cấp thang tải thực phẩm tải trọng bao nhiêu kg và số điểm dừng Anh cần là mấy điểm ạ, không biết mặt bằng bên xây dựng đã có kích thước hố thang chưa,kích thước hiện tại Anh để là bao nhiêu, đơn vị Anh ở đâu cho em xin địa chỉ em sẽ qua khảo sát mặt bằng và tư vấn chi tiêt cho Anh.

Về đầu trang
 
2. 

Hiện tại tôi có nhà hàng 4 tầng, tôi muốn lắp thang chaỵ từ tầng 1 lên tầng 4 không biết thang tải thực phẩm bên Anh kết cấu như thế nào và lắp đặt ra sao ?

TRẢ LỜI: Vâng thưa Anh kết cấu thang tải thực phẩm bên em giống như kết cấu của một bộ thang máy thu nhỏ , thang cũng bao gồm, động cơ tời, ray dẫn hướng, bộ biến tần điều chỉnh tốt độ và bảo vệ động cơ và tiết kiệm tới 40% điện năng tiêu thụ, ngoài ra còn có hệ thống điều khiển trung tâm nhớ 2 chiều, dừng tầng tự động,tín hiệu gọi tầng theo trình tự ưu tiên chiều đang hoạt động.Có màn hình hiển thị số.
Về đầu trang
 
3. 

Đối với tải trọng 150 kg thì bên Anh dùng cáp phi 10 có đảm bảo không có sợ dùng lâu thì sẽ bị dây rão ra va kêu hay bị đứt cáp không ?

TRẢ LỜI: Về vấn đề này thì anh yên tâm cáp bên em là cáp chuyên dùng cho thang máy, cáp lõi dầu nhập từ Hàn Quốc chứ không phải là hàng của Trung Quốc. với cáp phi 10 tải trọng dùng được cho phép ở 300kg và bên em đã từng cho tải trọng này trong nhiều năm thang và cáp vẫn hoạt động ổn định và an toàn.

Về đầu trang
 
4. 

Đôi với thang tải hàng 500kg thì khi bị trượt tộc độ hay đứt cáp thì bên anh làm thế nào để bảo vệ an toàn được?

TRẢ LỜI : Đối với thang tải hàng loại này bên sử dụng đối trọng sau hoặc hông thang đồng thời sử dụng hệ thắng cơ ( phanh hãm) kết hợp với phanh từ trên trục động cơ. Khi tốc độ vượt quá 30% tộc độ định mức thì phanh trên trục động cơ tác động kết hợp với đối trọng hãm tốc độ động cơ và tải lại và khi đó hệ thắng cơ lắp phía dưới cabin sẽ tác động bó chặt vào ray không cho cabin rơi xuống. Phía dưới đáy hố bít có sử dụng bộ lò xo giảm chấn giúp cabin khi hạ xuống êm ái, an toàn,không gây ra tiếng ồn.

Về đầu trang
 
5. 

Kết cấu của 1 bộ thang tải hàng hoàn chỉnh như thế nào ?

TRẢ LỜI: kết cấu thang tải hàng giống như kết cấu của một bộ thang máy thu nhỏ , bao gồm, động cơ tời đặt trên hố thang, ray T 50, T 60 hoặc ray dẫn hướng bằng inox hộp 400x400mm, bộ biến tần điều chỉnh tốt độ và bảo vệ động cơ và còn có hệ thống điều khiển trung tâm nhớ 2 chiều, dừng tầng tự động,.Có màn hình hiển thị số tầng......


BÁO GIÁ HỆ THỐNG THANG MÁY CHỞ TẢI HÀNG 

1. ĐẶC TÍNH CHUNG VÀ CHỦNG LOẠI THIẾT BỊ

(Các thiết bị thang máy đồng bộ)

- Loại thang

Thang máy tải thực phẩm

- Tải trọng

100kg

- Số lượng

01 bộ thang

- Tốc độ

15m/ph

- Hành trình

Theo thực tế

- Số điểm dừng

04 điểm

- Buồng thang máy

Phía trên giếng thang

- Nguồn động lực

220V/1pha/50Hz

-Nguồn chiếu sáng

220V/1pha/50Hz

2. CÁC THÔNG SỐ KÍCH THƯỚC

- Kích thước cabin

800x800x1000 mm

-- - Kích thước hố thang

1000x1000 mm

3. THIẾT KẾ PHÒNG THANG (cabin)

- Vách cabin

Bằng inox sọc nhuyễn 201 độ dày 0.8mm

- Sàn phòng cabin

Bằng inox sọc nhuyễn 201 độ dày 1.0mm

-Trần cabin

Bằng inox sọc nhuyễn 201 độ dày 0.8mm

5. ĐỘNG CƠ THANG MÁY

Động cơ chính (máy kéo)

Mitsubishi – Nhật Bản (mới 85%)

Nguồn điện

380V x 3 pha x 50Hz

Công suất

1.5Kw

6. HỆ ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY

Hệ điều khiển : sử dụng PLC điều khiển trung tâm và dừng tầng tự động, nhớ hai chiều, xử lý tín hiệu gọi tầng theo trình tự ưu tiên chiều đang hoạt động.

Bộ điều khiển tốc độ : sử dụng biến tần LS- Hàn Quốc, đây là loại thiết bị mới nhất điều khiển tốc độ vô cấp bằng hệ thống thay đổi điện áp và tần số (Variable Voltage Variable Frequency) đảm bảo cho thang máy chạy êm và dừng tầng chính xác hơn, đồng thời tiết kiệm được hơn 40% điện năng tiêu thụ.

7. TÍN HIỆU ĐIỀU KHIỂN

Bảng điều khiển cửa tầng

- Vật liệu bằng Inox

- Nút bấm gọi tầng

Tín hiệu đèn báo

Đèn hiển thị vị trí cabin báo số

Đèn hiển thị chiều cabin lên xuống

8. CÁC BỘ PHẬN KHÁC

- Ray dẫn hướng

Inox 201 dạng hộp 40x40mm dày 1mm

- Cáp treo chịu lực

Ø8mm, 1 sợi - sợi chuyên dùng cho thang máy

- Bánh truyền động

Bánh cao su lắp trên thân cabin, giúp cabin chạy êm


                                                                                                    

Người báo giá

Phòng kinh doanh - THEONE JSC 

Mobile : 04.37.93.83.73
Về đầu trang
 
6. 

Động cơ dùng là động cơ gì, công suất bao nhiêu KW, tại sao lại dùng động cơ mới 85% mà không dùng động cơ mới 100%

TRẢ LỜI: Động cơ sử dụng là đông cơ MITSUBISHI mới 85% của Nhật Bản, động cơ mới 85% đáp ứng đủ các yêu cầu về kỹ thuật và an toàn trong khi vận hành thang máy,động cơ được hỗ trợ bởi biến tần điều khiển tốc độ và bảo vệ đầu vào động cơ , biến tần sẽ tự động ngắt khi thang máy gặp sự cố. động cơ mới 85% vừa đáp ứng đủ tiêu chuẩn ký thuật mà giá thành giảm rất nhiều so với động cơ mới 100% . công suất động cơ phụ thuộc vào trọng tải thang tải hàng
Về đầu trang
 
7. 

Đối trọng dùng để làm gì, thang tải trọng từ bao nhiêu kg thì cần dùng đối trọng

TRẢ LỜI :Đối trọng kết hợp với hệ thống phanh để làm hãm tốc độ động cơ khi Cabin dừng tầng, làm cho thang máy vận hành được êm hơn,

Dùng đối trọng làm để làm giảm cống suất động cơ đầu kéo của thang hàng, từ đó giảm tối thiểu chi phí lắp đặt hệ thống thang

Thang tải hàng từ 300kg trở lên thì nên dùng đối

Về đầu trang
 
8. 

Tôi muốn làm thang máy thì tôi cần chuẩn bị những gì?

TRẢ LỜI

* Cần chuẩn bị hố thang đủ rộng để có thể đặt cabin và hệ thống ray.

* Chuẩn bị buồng máy đủ rộng để có thể lắp đặt.

* Chuẩn bị nguồn điện ổn định để cấp điện cho thang máy.

* Chuẩn bị hố pit thang đủ độ sâu yêu cầu.

Về đầu trang
 
9. 

Để đảm bảo an toàn, thang máy phải có những gì?

TRẢ LỜI

      - Thang máy ngoài những bộ phận như động cơ, cabin, ray, cáp treo thì để đảm bảo an toàn cho thang máy, người ta phải làm thêm hệ thống cửa tầng và hệ thống thắng cơ. Hệ thống cửa tầng giúp cho việc sử dụng thang máy an toàn hơn rất nhiều. Khi cửa tầng mở thang máy sẽ bị ngắt điện không hoạt động được. Hệ thống thắng cơ giúp thang máy không bị rơi tự do khi đứt cáp.

     -   Ngoài ra động cơ có lắp thêm hệ thống hộp số có phanh hãm

Về đầu trang
 
10. 

Làm thế nào để thang máy hoạt động nhẹ nhàng, ổn định?

TRẢ LỜI: Để thang máy hoạt động nhẹ nhàng ổn định, ngoài hệ thống cơ khí của thang, nhà sản xuất sẽ sử dụng một số loại biến tần. Biến tần có tác dụng điều chỉnh tốc độ của thang tăng dần khi bắt đầu chuyển động và giảm dần khi sắp đến điểm dừng.

Về đầu trang
 
11. 

Tôi có cái hố thang kích thước có sẵn, có thể làm thang máy phù hợp với kích thước đó không?

TRẢ LỜI: Về cơ bản, hố thang như thế nào cũng có thể làm được thang máy. Hố thang rộng thì kích thước cabin sẽ lớn và ngược lại. Nhưng phải tính toán sao cho kích thước cabin hợp lý nhất và giảm chi phí sản xuất giúp giảm giá thành của chủ đầu tư.

Về đầu trang
 
12. 

Làm thế nào để giảm chi phí khi muốn đầu tư một thang máy?

TRẢ LỜI : Để giảm chi phí đầu tư thang máy, chủ đầu tư nên cân nhắc và chọn thang máy tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, đồng thời có thể sử dụng động cơ đã qua sử dụng (mới 85%) vẫn đảm bảo được hiệu suất hoạt động và giảm giá thành.

Về đầu trang
 
13. 

Thang máy tải hàng có an toàn không?

TRẢ LỜI :Thang máy tải hàng cũng giống như thang máy tải khách, cũng có những biện pháp đảm bảo an toàn như nhau như: hệ thống biến tần ngắt mạch điện khi cửa tầng mở, hệ thống thắng cơ hoạt động khi thang máy đứt cáp, hệ thống giảm chấn bằng lò xo. Hệ thống báo quá tải …

Về đầu trang
 
14. 

Sự khác nhau giữa thang máy tải khách và thang máy tải hàng sử dụng động cơ máy kéo?

Trả Lời→  Điểm khác biệt giữa thang máy tải khách và thang máy tải hàng là cabin và hệ thống cửa tầng. Cabin và cửa tầng của thang máy tải khách thường được chú trọng về mỹ quan. Cửa tầng thang máy tải khách thường là cửa mở tự động và có lưới hồng ngoại cảm biến khi có người đi qua giúp cửa tầng không đóng lại gây kẹp người … Trong khi đó thang tải hàng chỉ chú trọng vào tải trọng của thang, hệ thống cửa tầng được làm đơn giản bằng cửa sắt xếp giúp giảm giá thành, Cabin thang tải hàng được làm dày hơn thang tải khách để có thể đáp ứng được yêu cầu về tải trọng lớn.
Về đầu trang
 
15. 

Đối trọng trong thang tải hàng có tác dụng gì?

Trả Lời→ Trong thang máy, đối trọng có tác dụng tạo khối lượng cân bằng để giảm tiêu thụ năng lượng và để đảm bảo truyền lực kéo. Ngoài ra, khi thang máy vượt quá tốc độ chuyển động cho phép, đối trọng cũng có hệ thống thắng cơ tự động nêm chặt vào ray dẫn hướng đối trọng giúp giảm tốc độ của cabin.

- Đối trọng giúp giảm công suất động cơ phải dùng, đồng thời giảm chi phí đầu tư ban đẩu.
Về đầu trang
 
16. 

Khi thang máy chở,tải, nâng hàng mất điện thì sao ?

TRẢ LỜI : Thông thường khi thiết kế bộ thang máy, đơn vị thi công thường tư vấn cho chủ đầu tư phương án sử dụng điện dự phòng ARD phòng trường hợp mất điện. Khi mất điện đột ngột, hệ thống điện dự phòng sẽ tự động khởi động máy phát điện giúp thang máy có thể đi hết hành trình hoặc đi đến điểm dừng gần nhất để có thể lấy hàng ra khỏi thang máy. Nhưng chi phí đầu tư cho bộ phát điện dự phòng rất cao và thường chỉ sử dụng trong thang máy tải khách. Ở thang máy tải hàng chỉ sử dụng hệ thống phanh hãm vào ray khi mất điện. Nên khi thang máy tải hàng gặp sự cố mất điện ta có thể lên buồng thang và mở dần hệ thống hãm phanh để đưa cabin về tầng gần nhất để lấy hàng hóa ra khỏi thang.


Về đầu trang
 
17. 

Những gì cần chuẩn bị khi muốn lắp đặt thang máy?

TRẢ LỜI : Để lắp đặt một hệ thống thang máy hoàn hảo, chủ đầu tư phải chuẩn bị những thứ sau:

- Hố thang và buồng máy: Trong hố thang và buồng thang máy không được lắp đặt bất kỳ một bộ phận thiết bị nào khác không liên quan đến thang máy. Hố thang phải thẳng theo phương thẳng đứng. Sai số từ điểm dừng trên cùng đến điểm dừng cuối cùng theo phương thẳng đứng không được vượt quá 20mm

- Hệ thống điện: nguồn điện cung cấp cho thang máy phải đảm bảo ổn định. Hệ thống dây dẫn điện phải đảm bảo chịu được tải cho động cơ thang máy.

Về đầu trang
 
18. 

Tôi đang có nhu cầu mở một nhà hàng 3 tầng, vì vậy cần cung cấp và lắp đặt thang tời thực phẩm, hãy tư vấn giúp tôi về việc xây dựng khung hố ( Công suất nhà hàng 200 suất ăn )

Trả Lời → Với công suất phục vụ của nhà hàng như vậy, anh có thể sử dụng tải trọng 100 – 150 kg, có thể xây dựng khung hố bằng kết cấu sắt, bọc alumi hoặc xây bằng tường gạch, với KTHT : 1200x1200 mm

Về đầu trang
 
19. 

Lắp đặt một thang máy chở hàng phục vụ cho nhà xưởng sản xuất nilon, hãy tư vấn giúp tôi tải trọng thường sử dụng, động cơ thuộc hãng gì, ray …?

Trả Lời → Đối với khu nhà xưởng thì tải trọng phục vụ khoảng 500 kg,700kg, 1000kg, bên tôi lắp đặt sử dụng động cơ hãng Mitsubishi ( Thái Lan ), Ray thang máy ( T50 )


Thông số cơ bản như sau : 

Tải trọng: 1000kg, tốc độ 10 – 20 m/phút ( tuỳ theo yêu cầu )

Số điểm dừng: 2

Kích thước cabin : 2200x2200x2500 (mm)

Thang tải hàng hoá không kèm người.

Cửa tầng : 01 bộ, Cửa mở bản lề, mở sang 2 bên

Vật liệu thi công : Kết cấu sắt thép định hình, Cabin Inox

Số lượng : 01 Bộ.

Thời gian bảo hành : 12 tháng

Đơn vị thi công Sản Xuất lắp đặt :TheOne jsc - ViệtNam

Về đầu trang
 
20. 

Tôi bên tư vấn thiết kế, trong hồ sơ xây dựng trường tiểu học có hạng mục cung cấp và lắp đặt thang tời chở đồ ăn, thực phẩm…, hãy tư vấn giúp tôi về tải trọng, việc cung cấp và lắp đặt trong khoảng thời gian bao lâu ?

Trả Lời → Với trường mầm non, thường sử dụng xe đẩy thực phẩm, tải trọng khoảng 200 kg, vì vậy trong quá trình thiết kế và xây dựng hố, cần độ âm sàn ( Hố pít 800 mm), việc cung cấp và lắp đặt trong khoảng thời gian là 25 ngày làm việc.

Thông số cơ bản thang chở thực phẩm cho trường mầm non, tiểu học: 

 

Chủng loại: thang máy chở tải hàng hoá – Thang thực phẩm.

Tải trọng: 100kg - 200kg, tốc độ 10 – 20 m/phút ( tuỳ theo yêu cầu )

Số điểm dừng: 3 ( Tuỳ theo thực tế số tầng của công trình )

Kích thước cabin : 1200x1200x1600 (mm)

Thang tải hàng hoá, thực phẩm, chở xe đẩy, không kèm người.

Cửa tầng : 01 bộ, Cửa mở bản lề, mở sang 2 bên

Vật liệu thi công : Kết cấu sắt thép định hình, Cabin Inox

Số lượng : 02 Bộ.

Thời gian bảo hành : 12 tháng

Đơn vị thi công Sản Xuất lắp đặt :TheOne jsc - ViệtNam

 

Về đầu trang
 
21. 

Hỏi./ Đối với thang thực phẩm thì cánh cửa tầng bạn sử dụng có những loại nào, giá thành và chất lượng từng loại ?

Trả Lời → Cửa tầng giúp người sử dụng thang an toàn hơn, khi thang đang vận hành mà một cửa trong số các tầng mở ra hoặc đóng kín không đảm bảo thì thang sẽ không hoạt động đảm bảo tối đa an toàn cho người sử thang tải thực phẩm 

   - Có thể làm cửa tầng dạng bản lề, bằng inox dạng trượt hoặc bằng tấm meeca trong suốt và tùy từng nhu cầu nhà hàng nên sử dụng loại nào, về giá thành thì tương đương nhau

Về đầu trang
 
22. 

Hỏi./ Đối với thang nâng hàng 1 tấn cho nhà xưởng, yêu cầu đối với phòng máy không ?

Trả Lời → Phòng máy dùng là nơi để đặt bệ động cơ, hộp số động cơ và đối trọng, yêu cầu xây dựng với kích thước rộng và sâu theo khung hố, cao 1500 mm, phòng máy phải chống nóng, tránh mưa gió tạt vào, phải để lỗ chừa cho việc thả cáp động cơ và đối trọng

 - Do vậy nếu điều kiện mặt bằng và điều kiện kinh tế thì có lên có phòng máy là tốt nhất cho hệ thống thang máy chở tải nâng hàng hoá 
Về đầu trang
 

Sản phẩm ưa chuộng
Hóa chất vệ sinh nhập khẩu Hàn Quốc giá tốt Hóa chất vệ sinh nhập khẩu Hàn Quốc giá tốt
Bán buôn bán lẻ hóa chất vệ sinh KOREA các loại hóa chất vệ sinh buồng phòng, hóa chất vệ sinh khách sạn hóa chất làm sạch tẩy rửa đa năng, hóa chất chăm sóc vệ sinh cá nhân, ...
Cung cấp, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp inox tại Hà Nội Cung cấp, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp inox tại Hà Nội
Thiết kế, lắp đặt bếp công nghiệp inox tại Hà Nội, Hải phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc giang, Hưng yên, Nam Định, thái Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh..... Không ngừng phát triển là phương châm của chúng tôi - TheOneJsc không chỉ dừng lại ở việc sản xuất và phân phối, TheOneJsc còn nhận thiết kế hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp theo nguyện vọng và yêu cầu của quý khách hàng.
Bán thiết bị đồ bếp inox nhà hàng, khách sạn Bán thiết bị đồ bếp inox nhà hàng, khách sạn
Cung cấp, giá, bán thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn uy tín tại Hà Nội - Công ty TheOne Viet Nam là đại diện phân phối chính hãng nhiều mặt hàng thiết bị nhập khẩu cao cấp dành cho khu bếp nhà hàng, khách sạn từ nhiều nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới. 
 
Video clip
Hỗ trợ Online
Thang máy chở tải hàng - 0904 78 63 83
Thang tời thực phẩm - 0904 786 383
Cầu thang vận chuyển hàng - 04.37.93.83.73
Thang may cho hang - 04.37.93.83.73
Thang máy tải hàng hoá - 0902230986
DMCA.com Protection Status